top of page

shellsonly Group

Public·172 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay này thì bạn sẽ sở hữu thể mang ngay cho mình các cây hoa mai đẹp mang phổ thông màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cộng Nhận định ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng bến tre là một trong các cơ sở vật chất trồng và chăm nom mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc tới mang cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết kỹ lưỡng và cẩn thận có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là một nơi tuyệt vời đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nhắc đến các địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà ko kể tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng các loại mai được nuôi trồng và chăm nom chăm chút, tường tận trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai mang chất lượng rẻ nhất TPHCM.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Shells Marketing
 • Elaine Wynn
  Elaine Wynn
 • Sharlet Diana
  Sharlet Diana
 • Emily Brown
  Emily Brown
 • Aton Baruk
  Aton Baruk
bottom of page