top of page

shellsonly Group

Public·162 members
thanh tran
thanh tran

Vườn mai vàng đẹp mê tơi 10 cây ưng cả 10 ở Tiền Giang, ông nông dân thu 500 triệu/năm

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023, thị xã Gò Công Tây (tỉnh Tiền Giang) có phổ quát hộ dân cày đã nhạy bén chuyển đổi các diện tích ruộng lúa kém hiệu quả sang trồng mai vàng. Trồng cây mai vàng thành công điển hình mang mô phỏng vườn mai kiểng của gia đình chú Nguyễn Văn Kiên (Tư Kiên).thời gian qua, việc chuyển đổi cơ cấu phôi mai vàng sống được bao lâu trên nền đất lúa cho hiệu quả kinh tế cao được phổ thông dân cày trên địa bàn huyện Gò Công Tây (tỉnh Tiền Giang) ứng dụng thực hiện.

Tại ấp Thạnh Thới, xã Đồng Sơn sở hữu phổ thông hộ nông dân đã nhạy bén chuyển đổi các diện tích ruộng lúa kém hiệu quả sang trồng cây mai vàng, điển hình có mô hình của gia đình chú Nguyễn Văn Kiên (Tư Kiên).

Chú Tư Kiên cho biết, chú theo nghề trồng cây mai vàng đã được 20 năm, các ngày đầu đi làm thuê cho các vựa cây kiểng tại tỉnh giấc Long An.

thời gian này, chú đã tranh thủ học hỏi được những kinh nghiệm trồng mai, khoa học trồng mai, kỹ năng lựa chọn cây, xử lý tạo dáng và cho cây mai vàng ra tán lá tròn đều, bông nhiều đẹp mắt.

tới bây giờ, chú Tư Kiên đã mang được hơn 6 công đất vườn mai sở hữu trên hai.000 cây mai vàng đủ kích cỡ từ trung bình tới lớn.

Trong năm, chú coi sóc, bón phân, tưới nước tỉa hình tạo dáng cho cây, đến khoảng đầu tháng 12 âm lịch, chú chọn ra các cây đạt tiêu chuẩn, chất lượng và tiếp diễn xử lý cho cây rụng lá, đẩy nụ hoa mai lớn mạnh đồng đều và sẽ đưa đi tiêu thụ khắp nơi ở thức giấc Long An, TP. Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh (tại những chợ hoa).

Chú Nguyễn Văn Kiên (Tư Kiên), nông dân trồng mai vàng bác Tết ở phố Đồng Sơn, huyện Gò Công Tây, tỉnh giấc Tiền Giang. Vườn mai vàng của chú Kiên mỗi năm cho thu nhập bình quân 500 triệu đồng.

Tùy kích cỡ mà cây mai vàng được bán có phổ quát giá khác nhau, nhưng với chú Kiên thì để tạo ra nhu cầu trang trí cây mai vàng trong dịp Tết.

Chú Kiên luôn quan điểm, trong trồng mai vàng, kinh doanh mai vàng thuận mua vừa bán và tuyệt đối không đề cập thách, ko nâng giá, để mọi khách hàng khắp nơi đều với thể tiện lợi với các cây mai vàng của gia đình chú.

Sau lúc bán đi những đợt cây mai vàng ngày Tết, chú lại tiếp diễn bổ sung vào vườn mai các cây kế tiếp để mùa xuân năm sau cung ứng cho thị trường mai vàng khắp nơi. Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page